Tịnh Tâm

Mấy hôm trước hữu duyên có học trò cũ cho hay là GV trường THCS Lâm Tân có tổ chức Trung Thu cho các em học sinh của trường. Trong đó có không ít HS có hoàn cảnh khó khăn. Nên kêu gọi người quen, các MTQ, nếu dc vui lòng hỡi trợ ít quà cho các em. Mình nghe thế nên nhận lời ngay. Dù không bao nhiêu, nhưng của ít lòng nhiều, mong các em có thêm một ít niềm vui trong ngày Tết Trung Thu này.
Thế là chiều qua tranh thủ sắp xếp Cv về tham dự cùng trường. Gặp thầy hiệu trưởng hỏi ra mới biết toàn là người quen, đã biết nhau từ lâu chỉ là chưa có dịp được ngồi nói chuyện thôi.
…Nhìn ra ngoài sân, thấy các em vô tư, hồn nhiên vui đùa… Lúc lên ca thì khúc nhớ, khúc quên,..

Nhưng bầu không khí thì ta nói,..vui như ngày hội. Làm bao nhiêu cảm xúc ùa về..!

Nhân đây xin thay mặt phụ huynh và người thân của các em, Cảm ơn tấm lòng của tập thể Giáo Viên nhà trường THCS Lâm Tân rất nhiều. Vì đã cố gắng hết mình tạo ra một cái tết trung thu thật vui vẻ, ấm áp và đầy ý nghĩa cho các em.!

Mỗi lần giáng sinh đến, tết gần về. Nhìn mọi người tấp nập đi chơi, mua sắm… Là tự nhiên lại nghĩ đến những gia đình khó khăn mà mình từng gặp,..
Không biết họ đêm ngủ có đủ ấm không, ngày ăn có đủ no không?! Rồi nghĩ đến những nụ cười hp của họ khi nhận những món quà dù không lớn từ mình,…
Thế là trong lòng xôn xao lại muốn đi… Dù công việc cuối năm rất bận.
Nhưng nhất định cuối tuần này sẽ sắp xếp đến với bà con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *